Hưỡng dấn vay tiền mặt nhanh, vay tín chấp, vay tiêu dùng tại TPBank Fico

tpbfico vay tiền nhanh

Cách vay tiền mặt nhanh, vay tín chấp, vay tiêu dùng tại TPBank Fico:

Khi tìm hiểu về các khoản vay tiêu dùng tín chấp và nhiều tổ chức tín dụng cho vay, chắc hẳn bạn cũng đã từng được nhân viên tư vấn giới thiệu về các công ty tài chính, ngân hàng. Trong đó, có 1 tổ chức tài chính tên là TP Bank Fico. Vậy, TP Bank Fico là gì? Có phải là ngân hàng hay không? T Fico sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về tổ chức này nhé!

1. TP Bank Fico là gì?

TP Bank Fico là Khối tín dụng tiêu dùng, trực thuộc Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank)

TP Bank Fico được thành lập từ năm 2017, Khối tín dụng này cho vay theo 2 sản phẩm mở rộng chính, đó là vay theo lương và vay không cần chứng minh thu nhập, chẳng hạn như vay theo hoá đơn, điện, internet, truyền hình cáp.

Ngoài ra, TP Bank Fico còn một chương trình vay vốn hết sức đơn giản, đó là vay theo hợp đồng tín dụng trả góp. Có nghĩa là khách hàng đang vay tiền mặt hoặc mua hàng trả góp điện máy ở 1 tổ chức tài chính khác trên 6 tháng, bạn có thể lấy sự uy tín trả góp tốt này để có thể vay tín chấp TP Bank Fico hoàn toàn dễ dàng.

Vay tín chấp TPbank là gì?

Vay tín chấp TPbank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPbank) xây dựng và cung ứng cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn cho mục đích tiêu dùng trong cuộc sống như đám cưới, đóng tiền học, mua sắm đồ dùng, đi du lịch…

TPbank sẽ dựa vào uy tín cá nhân, mức thu nhập cũng như lịch sử tín dụng của người đi vay để duyệt khoản vay. Tại TPBank, khách hàng được vay số tiền lên đến 300 triệu đồng. Thời gian vay lên đến 48 tháng.

Hiện ngân hàng TPBank đáp ứng nhu cầu vay vốn không tài sản đảm bảo cho đa dạng đối tượng khách hàng từ người có thu nhập ổn định đến khách hàng đang có khoản vay thế chấp tại TPBank, khách hàng là sinh viên…

Các sản phẩm vay tín chấp tại TPbank

Hiện TPBank cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm vay tín chấp, đáp ứng hầu hết nhu cầu về tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Căn cứ vào nhu cầu tiêu dùng, điều kiện cá nhân bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Vay thấu chi tín chấp TPbank

Sản phẩm này áp dụng cho khách hàng đang cần tiền để thực hiện dự định cưới hỏi, du lịch, vui chơi hay tiêu dùng, mua sắm trang thiết bị nội thất, đồ gia dụng cho gia đình… mà không muốn thế chấp tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần có tài khoản lương mở tại TPbank là có thể vay vốn. Đặc điểm sản phẩm:

 • Lãi suất chỉ bị tính trên số tiền và số ngày thực tế sử dụng
 • Khách hàng được rút tiền, chuyển khoản hoặc thanh toán linh hoạt
 • Khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào
 • Hạn mức tín chấp lên đến 100 triệu đồng

Vay tiêu dùng trả góp tín chấp TPbank

Áp dụng cho khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng. Sản phẩm này đáp ứng ngay các nhu cầu chi tiêu cá nhân đột xuất của bạn, dễ dàng trả khoản vay theo hình thức trả góp hàng tháng. Đặc điểm của sản phẩm:

 • Số tiền cho vay: Tối đa 300 triệu đồng
 • Thời hạn vay vốn: Tối đa 48 tháng
 • Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng giúp bạn có ngay khoản tiền để thực hiện các mục đích tiêu dùng

Vay Topup với khách hàng đang vay thế chấp tại TPBank

Sản phẩm áp dụng cho các khách hàng đang vay thế chấp bất động sản, nhà dự án và ô tô tại TPbank và có nhu cầu vay thêm với dự định đi du lịch, cưới hỏi, hay mua sắm trang thiết bị nội thất, đồ gia dụng mới…

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Số tiền cho vay: Tối đa 300 triệu đồng
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 48h
 • Khách hàng không cần bổ sung thêm hồ sơ vay vốn
 • Hình thức vay linh hoạt.
 • Giải ngân linh hoạt theo tiến độ thanh toán thực tế của khách hàng

Vay sinh viên TPbank

Sản phẩm áp dụng cho sinh viên sắp tốt nghiệp, đang ấp ủ dự định đầu tư dụng cụ học tập, nghiên cứu, muốn học thêm ngoại ngữ, tin học, học thêm kỹ năng mềm… để chuẩn bị hành trang vào đời. Đặc điểm sản phẩm:

 • Số tiền cho vay lên đến 9 triệu đồng
 • Thời hạn vay vốn: tối đa 12 tháng
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh
 • Thủ tục đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Cho vay tiền mặt đa tiện ích TPBank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng có tài khoản thanh toán mở tại TPbank, đang có nhu cầu tài chính để giải quyết các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống như tiêu dùng hàng ngày, trang thiết bị gia đình, dịch vụ giáo dục, dịch vụ y tế, dịch vụ giải trí, du lịch,

Theo đó:

 • TPbank hỗ trợ cho vay số tiền lên đến 75 triệu đồng
 • Khoản vay được giải ngân nhanh trong 48h
 • Khách hàng được nhận khoản vay linh hoạt: Rút tiền mặt tại các ATM và hoặc thực hiện giao dịch các điểm giao dịch của NAPAS trên toàn quốc thông qua tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ được mở miễn phí cho khách hàng.
 • Phương thức trả nợ khoản vay linh hoạt
 • Được cấp bảo hiểm khoản vay ưu việt

Vay MoMo

Đây là sản phẩm của TPFico – Khối tín dụng thuộc ngân hàng TPBank. Sản phẩm áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo. Bạn sẽ được vay qua ứng dụng MoMo với số tiền lên đến 9 triệu đồng mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Thủ tục đơn giản, xử lý hồ sơ nhanh chóng và giải ngân nhanh là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Có thể thấy vay tín chấp TPbank rất đã dạng về sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Tùy thuộc và điều kiện tài chính, nhu cầu của bản thân mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Lãi suất vay tín chấp TPbank

Lãi suất vay tín chấp TPbank sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, về cơ bản vay tín chấp tại TPbank có mức lãi suất chỉ từ 17%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất này có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

Theo đánh giá lãi suất vay tín chấp TPbank phù hợp với các đối tượng khách hàng, đảm bảo để bạn thanh toán nợ hàng tháng. Vay tín chấp TPbank vẫn được xem là sản phẩm thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp TPbank

Để vay tín chấp tại TPbank, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về điều kiện và thủ tục chung như sau:

Điều kiện:

Khách hàng cá nhân là người Việt Nam, sống và làm việc tại địa bàn có TPbank hoạt đồng

Độ tuổi:  từ 22 đến 55 đối với nữ và tính đến 60 tuổi đối với nam.

Thu nhập hàng tháng ổn định, tối thiểu 7 triệu đồng/tháng (khách hàng vay theo gói sinh viên không cần thiết).

Không có nợ xấu tại các tổ chức cho vay khác tại thời điểm vay vốn.

Thủ tục:

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng TPbank

CMND/CCCD

Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú/giấy xác nhận tạm trú

Hồ sơ chứng minh thu nhập: Bảng lương, sao kê lương, Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm

Bản photo giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận độc thân

Một số giấy tờ khác theo quy định của TP.Bank

Có nên vay tín chấp TPbank?

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn vay tín chấp tại TPbank bởi vì sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật như sau:

Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh vẫn được hỗ trợ cho vay

TPbank hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng vay vốn với đa dạng các sản phẩm. Bạn là công nhân, viên chức, bạn là sinh viên hay khách hàng đang có khoản vay thế chấp tại TPbank… đều có thể vay vốn tại ngân hàng.

Khách hàng được tiếp cận nguồn vốn lớn khi TPbank cho vay số tiền tối đa lên đến 300 triệu đồng, giúp bạn an tâm thực hiện các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống.

Thời gian cho vay dài, từ 12 tháng đến tối đa 48 tháng. Điều này giúp khách hàng hoạch định kế hoạch trả nợ hợp lý, giảm áp lực tài chính.

Khách hàng được cấp bảo hiểm khoản vay ưu việt

Thủ tục, hồ sơ đơn giản. Thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Phương thức thanh toán nợ linh hoạt, khách hàng được lựa chọn cách thích hợp nhất với điều kiện cá nhân của mình.

Với những lý do trên đây, chắc hẳn bạn đã đưa ra câu trả lời cho riêng mình. Vay tín chấp TPbank thực sự là sản phẩm vay vốn mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu tài chính nhanh chóng.

Quy trình vay tín chấp TPbank

Vay vốn tín chấp tại TPbank được thực hiện với quy trình các bước như sau:Bước 1: Xác định nhu cầuKhách hàng xác định nhu cầu vay vốn và đăng ký với ngân hàng TPbank. Có thể đăng ký theo 1 trong các cách sau:

Trực tiếp đăng ký tại chi nhánh/PGD TPbank trên toàn quốc

Gọi đến số Hotline ngân hàng: 1900 58 58 85 hoặc +84 2437 683 683 (Đầu số quốc tế gọi về)

Đăng ký vay trực tuyến trên trang web của TPbank hoặc có thể để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ – Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn vốn và nộp trực tiếp tại chi nhánh/PGD TPbank- Ngân hàng sau khi nhận hồ sơ sẽ xem xét và liên lạc lại với khách hàng trong vòng 2 giờ, đồng thời sắp xếp lịch hẹn để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 3: Phê duyệt và cấp vốn- TPbank sẽ đánh giá và thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng, thông báo kết quả cho khách hàng- Khách hàng trực tiếp đến chi nhánh để ký kết hợp đồng tín dụng- TPbank giải ngân vốn vay cho khách hàng.Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại TPbank

Tôi nhận lương qua tài khoản TPbank thì có thể vay tín chấp tối đa bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp này bạn có thể vay theo hai phương thức là thấu chi hoặc tiêu dùng trả góp tín chấp. Tuy nhiên tổng hạn mức hai sản phẩm không vượt quá 200 triệu đồng và hạn mức thấu chi không quá 100 triệu đồng.

TPBank có quy định mục đích sử dụng khoản vay tín chấp tiêu dùng hay không?

Bạn có thể sử dụng khoản vay tín chấp tiêu dùng của TPBank cho mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần phải chứng minh với ngân hàng về mục đích sử dụng của mình.

Vay tín chấp thu nhập có bắt buộc phải trả lương qua TPbank không?

TPbank không bắt buộc khách hàng phải trả lương qua TPBank. Tuy nhiên nếu khách hàng trả lương qua TPBank thì việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay vốn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tôi là giáo viên nhưng được trả lương bằng tiền mặt thì có thuộc đối tượng vay tín chấp trả góp không?

Trong trường hợp này bạn không thuộc đối tượng vay tín chấp trả góp. Sản phẩm tín chấp trả góp tại TPbank được cấp cho đối tượng hành chính sự nghiệp có trả lương qua tài khoản các ngân hàng hoặc các doanh nghiệp có trả lương qua tài khoản TPBank.

Khi vay thấu chi tín chấp tiền gốc – lãi tôi có thể trả vào thời gian nào?

Bạn có thể trả vào tài khoản thấu chi để làm dương tài khoản bất kỳ thời điểm nào trong khoảng thời gian được cấp hạn mức thấu chi. Tuy nhiên, đến cuối thời hạn cấp hạn mức bạn phải trả nợ toàn bộ dư nợ để số dư tài khoản thấu chi ≥ 0.

Tiền lãi của sản phẩm vay tín chấp thấu chi TPbank được tính thế nào?

Tiền lãi được tính trên số dư tiền vay theo hạn mức ứng trước tài khoản cá nhân thực tế và thời gian ứng tiền thực tế. Tiền lãi được tính theo ngày, do hệ thống của TPBank tự động tính và hạch toán thu lãi vào ngày 25 hàng tháng. Trường hợp khách hàng ứng trước và hoàn trả trong cùng một ngày sẽ không tính lãi.

Tôi nhận lương qua tài khoản TPbank nhưng mới công tác tại công ty được 1 tháng thì có được vay thấu chi tín chấp không?

Trường hợp này bạn sẽ không được vay. Sản phẩm vay thấu chi tín chấp yêu cầu bạn có thời gian công tác tối thiểu tại doanh nghiệp là 3 tháng

Hình thức trả nợ của khoản vay Topup với khách hàng đang vay thế chấp tại TPbank là gì?

Tùy vào hình thức vay mà hình thức trả nợ sẽ khác nhau. Theo đó, sản phẩm này có 2 hình thức vay:

Cấp hạn mức trên tài khoản: gốc trả cuối thời hạn cấp, lãi trả bất kỳ thời điểm

Vay từng lần: gốc lãi trả hàng tháng

Vay tín chấp TPbank hiện là sản phẩm vay vốn không tài sản đảm bảo được quan tâm trên thị trường. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ về các sản phẩm vay tín chấp TPbank, lãi suất, điều kiện cũng như thủ tục, quy trình vay vốn. Mọi thắc mắc liên quan đến vay tín chấp TPbank bạn vui lòng để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

3/ Khách hàng nào được vay tại TP Bank Fico?

Thế mạnh của TP Bank Fico là cho vay không giới hạn ngành nghề. Nếu bạn đã từng tham khảo vay tiêu dùng ở một số ngân hàng, thì sẽ thấy một số điểm chung như khách hàng phải đi làm công ty và mức lương yêu cầu phải chuyển khoản ngân hàng từ 4,5 triệu đến 7,2 triệu đồng trở lên. Sống và làm việc giới hạn 3 khu vực trung tâm: TP HCM, Bình Dương, Hà Nội. Người vay phải có chức vụ, cấp bậc cao trong công ty như Trưởng bộ phận, chuyên viên, giáo viên, kỹ sư hay làm trong các cơ quan nhà nước, bệnh viện.

Nhưng với các chương trình vay ở TP Bank Fico thì hoàn toàn ngược lại, chỉ cần thỏa mãn các điều kiện cơ bản đưa ra là bạn được cấp khoản vay đến 75 triệu, kỳ hạn góp 36 tháng và lãi suất từ 1,5% đến 2,89%

Để đăng ký vay tiền mặt nhanh vui lòng gọi tới số hotline: 0965 66 1388 hoắc đăng ký ngay tại: tpbfico.com.vn/dang-ky

rất vui được phúc vụ quý khách hàng.